Quảng cáo xuất hiện trên Google là Khi khách hàng tìm năng cảu bạn tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong những từ khóa bạn bạn đang chạy chiến dịch, quảng cáo đó có thể xuất hiện ở một trong số các vị trí cao nhất. Tạo sự chú yếu và khiến khách hàng tìm năng nhấp vào quảng cáo của bạn.

Hành động click của khách hàng: Người dùng tìm kiếm sau khi đọc mô tả của bạn có thể nhấp vào quảng cáo của bạn để thực hiện mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về bạn.

Cách thức tính chi phí và thanh toán: Chi phí dành cho mỗi từ khóa sẽ được

Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ (quảng cáo):

– Mức đấu giá cao + Điểm chất lượng quảng cáo cao –> vị trí xuất hiện và mức độ xuất hiện quảng cáo tố.– Điểm chất lượng = Độ tối ưu của quảng cáo + Tỷ lệ Click/số lần xuất hiện (CTR).– Giá phải trả của nhà quảng cáo ở vị trí số 1 là giá đấu của nhà quảng cáo xuất hiện ở vị trí thứ 2.– Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.

Có một điều đáng chú ý là Chi phí cho mỗi lượt click vào quảng cáo lại phụ thuộc vào điểm chất lượng, và khi quảng cáo của bạn có điểm chất lượng đủ cao chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp.Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo:

– Độ cạnh tranh của từ khóa trong quảng cáo adwords.

– Mức độ tối ưu cho chiến dịch quảng cáo.

– Mức độ tối ưu cho các quảng cáo hiển thị.

– Sự liên quan giữa từ khóa quảng cáo và quảng cáo của từ khóa đó.

– Nội dung của trang đích khi khách hàng click vào

.– Số lượng click vào từ khóa tại 1 thời điểm nào đó.

Nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý: Adwords cho phép thiết lập vị trí địa lý cụ thể của từng chiến dịch quảng cáo hiển thị với khách hàng tại khu vực chỉ định một cách dễ dàng.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp và báo giá chi tiết

By Adsvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *