Medic Update – Tháng 8/2018 – Bản cập nhật này hướng đến loại bỏ các trang web trong các lĩnh vực y tế, tài chính không có thẩm quyền, không có chuyên môn và không có tín hiệu xác thực của ngành (những yếu tố này có liên quan mật thiết với dịch vụ mà những trang web này cung cấp).

*Giải pháp : cung cấp nội dung có thẩm quyền, có chuyên môn và được xác thực theo tiêu chí E A T

Fred  – Tháng 3/2018: bản cập nhật này đang nhắm mục tiêu các trang web nội dung có giá trị thấp đặt doanh thu lên trên người dùng của họ.

*Giải pháp: Cung cấp nội dung chuyên sâu, mang lại giá trị cho người dùng.

Penguin 2016 – Thuật toán Penguin cố gắng loại bỏ khỏi kết quả tìm kiếm những trang web có hồ sơ liên kết không tự nhiên, cố tình mua bán, trao đổi liên kết để có được thứ hạng cao.

*Giải pháp: Ngừng các hoạt động mua bán, trao đổi liên kết qua lại và không xây dựng liên kết đến những trang không tin cậy. Khuyến khích xây dựng liên kết đến các trang uy tín, cùng lĩnh vực.

Mobilegeddon – 2015-  bản cập nhật thuật toán này nhằm mục đích xử phạt các trang web có thiết kế không thân thiện với thiết bị di động nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

*Giải pháp: Thiết kế giao diện web chuẩn Responsive, tối ưu tốc độ tải trang, thân thiện với thiết bị di động.

Panda – 2011 – bản cập nhật này đã phạt các trang web tổng hợp thường ăn cắp nội dung từ các trang web khác để tạo ra số lượng lớn các trang với mục đích duy nhất là xếp hạng.

*Giải pháp: tạo nội dung độc đáo và chất lượng hữu ích!

By Adsvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *