Có nhiều Sếp hiện còn đang phân vân cách chuyển đổi video TikTok sang mp3 khi tìm thấy một đoạn clip hay. Hôm nay ADSVN sẽ hướng dẫn các Sếp một cách chi tiết những cách chuyển đổi 1 video TikTok về máy. Hy vọng rằng, những thông tin trong bài viết là một tư liệu quý giá với các sếp.

Hướng dẫn cách tải video TikTok về điện thoại

Để chuyển TikTok sang MP3 để làm nhạc chuông điện thoại, sếp có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào. Đầu tiên, sếp hãy tải video TikTok từ trên ứng dụng về máy. Sếp hãy tiến hành với các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Sếp tiến hành mở ứng dụng Tik Tok. Sau đó, bạn nhấn vào video muốn tải về. Tiếp theo, sếp chọn biểu tượng mũi tên bên góc phải màn hình trên smartphone để thao tác.
 • Bước 2: Sếp chọn tải về, sau khi chờ chương trình xử lý xong là hoàn thành lưu video về máy.

Top 8 cách chuyển đổi video TikTok sang MP3 làm nhạc chuông

Sếp luôn mong muốn biến những bài hát hay trên Tiktok thành nhạc chuông độc đáo của mình. Hiểu được điều đó, có rất nhiều ứng dụng chuyển đổi video Tiktok sang MP3 xuất hiện để giải quyết vấn đề này. Để làm được điều đó, sếp muốn sử dụng nhạc trên TikTok phải tiến hành thực hiện quy trình chuyển nó về định dạng MP3.

Chuyển video TikTok sang MP3 bằng CloudConvert

Phần mềm CloudConvert không chỉ có tác dụng chuyển đổi video TikTok sang MP3. Bên cạnh đó, nó còn có thể chuyển qua nhiều định dạng khác như: hình ảnh, văn bản, video… Sếp có thể tiến hành linh hoạt chuyển đổi trên website và app của điện thoại.

Những bước thực hiện chuyển đổi video TikTok sang MP3 bằng CloudConvert như sau:

Bước 1: Sếp hãy truy cập vào trang web của ứng dụng CloudConvert qua đường link Cloudconvert.com. Sau đó, Sếp hãy ấn chọn tập tin để tải lên.

Tốc độ tải file tại phần mềm này lên xuống nhanh. Thậm chí CloudConvert còn hỗ trợ cả những file ở trong Dropbox, Google Drive.

 • Giao diện phần mềm đẹp, đơn giản mà ai cũng có thể dùng được.
 • Ứng dụng này hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng một thời điểm.
 • Chuyển đổi video TikTok sang MP3 được thực hiện trên đám mây nên không ảnh hưởng đến dung lượng của máy.

  Chuyển video TikTok sang MP3 bằng Video to MP3 Converter

  Thông qua phần mềm Video to MP3 Converter, các Sếp sẽ được hỗ trợ trong việc tải các bản nhạc đuôi mp3 từ các video trực trên các nền tảng khác nhau. Cụ thể, khi sử dụng ứng dụng này các video trên Facebook, Youtube, Instagram và cả TikTok. Cách làm cũng khá đơn giản khi Sếp chỉ cần chọn video mình thích và chuyển sang đuôi mp3 hoặc tải file video đuôi mp4.

  Bên cạnh đó, phần mềm Video to MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi video TikTok sang MP3  khi Sếp sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS. Các bước chuyển video TikTok sang MP3 sẽ được thực hiện như sau:

  Bước 1: Sếp hãy tải phần mềm Video to MP3 Converter thông qua cửa hàng Google Play hoặc Apple Store

  Phần mềm được hỗ trợ trên nhiều nền tảng ngôn ngữ khác nhau

 • Tốc độ chuyển đổi video TikTok sang mp3 nhanh chóng với nhiều lựa chọn cho chất lượng âm thanh của file.
 • Sếp có thể linh hoạt đổi tên file và chọn vị trí để lưu file mới được chuyển đổi thông qua phần mềm.
 • Chuyển đổi video TikTok sang MP3 bằng Convertio

  Đây là một trang web hỗ trợ các sếp chuyển đổi video TikTok sang MP3 cùng với nhiều loại định dạng khác. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và các bước thực hiện rất dễ dàng.

  Bước 1: Sếp hãy truy cập trực tiếp vào trang chủ của Convertio thông qua đường dẫn: https://convertio.co/ .

  Sếp có nhiều lựa chọn khi có tới 25600 loại chuyển đổi khác nhau giữa 300 định dạng tệp khác nhau.

 • Thực hiện chuyển đổi video TikTok sang MP3 bằng Convertio vô cùng thuận tiện và nhanh chóng khi chỉ mất từ 1 đến 2 phút.
 • Tất cả các tệp đều được lưu bằng điện toán đám mây nên ứng dụng này không làm giảm dung lượng lưu trữ của thiết bị của sếp.
 • Sếp có thể tùy chỉnh video mình lưu về khi dùng tùy chọn nâng cao với rất nhiều lựa chọn.
 • Tất cả các file Sếp thực hiện việc chuyển đổi TikTok sang mp3 đều được bảo mật tuyệt đối và server sẽ xóa file sau 24 tiếng.
 • Sếp có thể sử dụng linh hoạt nhiều loại thiết bị khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng cho đến máy tính.
 • Chuyển đổi video TikTok sang MP3 bằng SSSTICK Convertor

  SSSTICK Convertor là một website được nhiều Sếp lựa chọn khi muốn chuyển đổi video TikTok sang MP3. Bên cạnh đó, đây là một nền tảng ứng dụng miễn phí giúp các Sếp có thể dễ dàng chuyển đổi video TikTok sang mp3, hoặc mp4 về thiết bị với nhiều mục đích khác nhau. Để thực hiện các bạn hãy làm tuần tự theo các bước:

  Bước 1: Sếp hãy truy cập trực tiếp vào trang chủ của SSSTICK Convertor thông qua đường dẫn: https://ssstik.io/vi/download-tiktok-mp3

  Chuyển nhạc TikTok sang MP3 bằng LoveTik

  Đối với ứng dụng LoveTik, Sếp sẽ được hỗ trợ chuyển đổi video TikTok sang mp3 hoàn toàn miễn phí mà đặc biệt video lưu về không bị dính logo. Chỉ cần một vài bước đơn giản, Sếp có thể hoàn tất các công đoạn thực hiện một cách nhanh chóng.

  Bước 1: Đầu tiên Sếp cần làm là copy đường link của video TikTok mình muốn chuyển đổi. Nếu thao tác trên máy tính chỉ cần bôi đen và sao chép đường link có sẵn. Đối với điện thoại, Sếp hãy nhấn vào chia sẻ và kéo tiếp đến mục chọn sao chép đường link của video TikTok.

  Chuyển nhạc TikTok sang MP3 bằng MusicallyDown

  Một phần mềm khác giúp Sếp chuyển đổi video TikTok sang mp3 nhanh chóng mà ADSVN chỉ cho các Sếp chính là MusicallyDown. Đáng chú ý, công cụ này cũng hoàn toàn miễn phí mà không bị dính watermark và Sếp có thể thực hiện nhanh chóng chỉ sau vài thao tác đơn giản.

  Bước 1: Sếp hãy copy đường dẫn của link video TikTok sang mp3

  Chuyển TikTok sang MP3 bằng x2Convert

  Bên cạnh đó, Sếp muốn chuyển video TikTok sang mp3 còn có thể sử dụng một ứng dụng khác chính là x2Convert. Đặc biệt, đây là nền tảng hỗ trợ các Sếp chuyển đổi TikTok sang Mp3 trên điện thoại và cả máy tính.

  Bước 1: Đầu tiên, Sếp chép đường link video TikTok muốn chuyển đổi vào mục Clipboard.

  Chuyển TikTok sang MP3 bằng TikTok Convertor trên CHplay

  Đáng chú ý, bên cạnh những website hỗ trợ Sếp chuyển đổi video TikTok sang mp3, tại cửa hàng CH Play hiện cũng có ứng dụng giúp bạn làm điều này. Phần mềm trên có tên gọi là TikTok Convertor và Sếp có thể dễ dàng tìm kiếm trên cửa hàng CH Play có trên chiếc điện thoại Android của mình.

  Bước 1: Sếp hãy vào hệ thống cửa hàng CH Play trên điện thoại của mình và tải ứng dụng TikTok Convertor.

  Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy khởi động ứng dụng TikTok Convertor

 • Bước 3: Nhấp vào “Video đến âm thanh” để tải video TikTok Sếp muốn thực hiện chuyến đổi sang mp3.
 • Bước 4: Tìm đến video đã có sẵn Sếp cần chuyển đổi âm thanh

  Bước 5: Sếp chọn định dạng đuôi của file là mp3 và sau khi hoàn tất file này sẽ nằm ở trong tập tin của chiếc điện thoại của Sếp .

  Kết luận

  Thông qua bài viết, ADSVN đã hỗ trợ các Sếp cách chuyển đổi video Tik Tok sang MP3 để làm nhạc chuông điện thoại. Cùng với đó, bài viết cũng đã giới thiệu cho các Sếp những phần mềm, ứng dụng miễn phí để thực hiện việc chuyển đổi TikTok sang mp3.

  Từ đó, các Sếp trong quá trình lướt TikTok giải trí hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những bản nhạc hoặc video hay để tải về thiết bị của mình. Hy vọng rằng trên đây là những thông tin hữu ích, hỗ trợ các Sếp có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ với TikTok.

  Nếu các sếp cần dịch vụ gì của bên mình vui lòng để lại thông tin, mình sẽ tư vấn chi tiết cho sếp. Cảm tạ các sếp đã đọc hết bài viết!

  By Adsvn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *