TikTok chỉ mới ra mắt gần đây nhưng đã tạo nên tiếng vang vô cùng lớn và trở thành nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử phổ biến. Rất nhiều nhà bán hàng, người dùng đã kiếm được nhiều tiền mỗi ngày không chỉ nhờ vào bán hàng và sáng tạo nội dung. Trong bài viết này, ADSVN sẽ hướng dẫn Sếp cách rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn chi tiết liên kết TikTok với tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn liên kết TikTok với ngân hàng bằng máy tính

Nếu Sếp thực hiện việc liên kết tài khoản ngân hàng với TikTok bằng laptop, PC (sử dụng trình duyệt web), Sếp cần thực hiện những bước cụ thể như:

 • Bước 1: Sếp cần vào link TikTok và đăng nhập tài khoản TikTok của mình.

Bước 2: Sếp hãy chọn vào mục Hồ sơ người bán, rồi chọn mục Thanh toán, kế tiếp nhấn vào Liên kết tài khoản thanh toán của Sếp .

Bước 3: Hoàn thành việc điền thông tin thanh toán và nhấn gửi.

Hướng dẫn liên kết tài khoản TikTok với ngân hàng bằng điện thoại

Ở thời điểm này, TikTok đã ra mắt ứng dụng quản lý trên điện thoại, sở hữu giao diện tối ưu hóa và dễ dàng sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng người dùng, mọi đối tượng, đặc biệt là các cô chú lớn tuổi cũng dễ tìm thông tin hướng dẫn và áp dụng theo hướng dẫn.

Bước 1: Sếp vào Appstore (đối với dòng máy Apple) hoặc CH Play (đối với dòng máy Android) và nhấn tải ứng dụng TikTok Seller, cài đặt vào máy.

Bước 2: Sau đó Sếp chọn mục tài chính, tiếp đến Cài mật khẩu và thêm tài khoản ngân hàng tự động rút tiền

Bước 3: Điền thông tin tài khoản ngân hàng Sếp muốn liên kết và nhấn hoàn tất.

Hướng dẫn rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng đơn giản

Cách rút tiền từ TikTok về ngân hàng bằng máy tính

Sếp tham khảo các bước rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng bằng máy tính gồm:

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Tài chính, sau đó chọn Lần rút tiền

Bước 3: Ở bước này Sếp sẽ thấy 2 mục gồm: Số dư khả dụng và Số tiền quyết toán. Số dư khả dụng chính là số tiền mà Sếp đang có và Sếp có thể rút, số tiền quyết toán có thể là số tiền được dự tính từ những đơn hàng chưa được hoàn thành

Bước 4: Sếp nhập số tiền muốn rút và nhấn hoàn thành.

Cách rút tiền từ TikTok bằng điện thoại

Để rút tiền từ TikTok về ngân hàng bằng điện thoại, Sếp cần thực hiện những bước sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng và đăng nhập vào TikTok Seller

Bước 2: Chọn mục Tài chính, rồi chọn Số tiền cần quyết toán

Bước 3: Nhấn Hoàn thành

Lưu ý: TikTok cần thời gian duyệt và quyết toán số tiền về tài khoản ngân hàng của Sếp khoảng 1 đến 5 ngày kể từ ngày Sếp thực hiện lệnh rút tiền.

Hướng dẫn rút tiền thưởng và quà từ việc livestream TikTok

Trong trường hợp, Sếp không phải là người bán hàng mà là người sáng tạo nội dung TikTok Creator, Sếp kiếm tiền từ quà tặng của những người theo dõi trong các buổi livestream. Sếp cần thực hiện những bước sau đây để rút tiền thưởng về tài khoản:

 • Bước 1: Sếp vào Hồ sơ nằm ở phía dưới góc bên phải của ứng dụng

Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở trên bên phải để đến mục Cài đặt của Sếp .

Bước 3: Nhấn chọn vào Công cụ dành cho nhà sáng tạo, sau đó click vào mục Tiền boa.

Bước 4: Sếp chọn vào nút Đăng ký để hoàn tất thủ tục.

Các quy tắc rút tiền trên TikTok 

Hãy cùng ADSVN nắm rõ các quy tắc rút tiền từ TikTok dưới đây, để tránh gặp những sai lầm hoặc những việc không mong muốn xảy ra.

Sếp không thể hủy hoặc thay đổi yêu cầu sau khi nhận được thông báo yêu cầu rút tiền thành công.

 • Mỗi giao dịch rút tiền chỉ có thể thực hiện một lần sau 24 giờ.
 • Không thể rút tiền nếu số tiền rút khả dụng hiện tại trong ví TikTok dưới 100$
 • Nếu giao dịch rút tiền không thành công, số tiền sẽ được hoàn về ví “số tiền rút khả dụng” . Sếp sẽ nhận được email thông báo xác nhận hoàn tiền. Sau đó, Sếp có thể cập nhật thông tin tài khoản theo email rồi bắt đầu rút tiền lại.
 • Các đơn hàng sẽ được kết toán và sẵn sàng rút tiền về tài khoản kể từ 1 ngày khi đơn hàng được hoàn thanh và ngay khi số tiền thanh toán đạt đến ngưỡng.
 • Không rút được tiền trên TikTok phải làm sao?

  Nếu Sếp gặp phải trường hợp không rút được tiền từ TikTok, dù cho phía khách hàng không xảy ra các vấn đề khiếu nại, đã sau 7 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được xác nhận hoàn thành. Để được hỗ trợ nhanh chóng, Sếp hãy liên hệ ngay trang Fanpage TikTokHood.

  Bài Viết Liên Quan: Tiktok trả tiền như thế nào

  Câu hỏi thường gặp về cách rút tiền từ TikTok

  Cùng ADSVN điểm qua những câu hỏi thường gặp về cách rút tiền từ TikTok và những giải đáp được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp sau đây:

  Cước phí chuyển tiền từ TikTok về ngân hàng bao nhiêu?

  Cho tới thời điểm hiện tại, TikTok không thu cước phí chuyển tiền về ngân hàng của Sếp nhưng Paypal thì có. Cước phí chuyển tiền còn tùy thuộc vào quốc gia nơi Sếp đăng ký và phân loại việc rút tiền của Sếp từ phía Paypal như đóng góp quỹ, chuyển khoản phi cá nhân, …

  Từ đó Paypal có thể tính cước phí chuyển tiền từ 2% trở lên và tính thêm các khoản phí cố định cho mỗi lần chuyển.

  Mất bao lâu mới rút được tiền TikTok về tài khoản ngân hàng?

  Nếu Sếp đang trông chờ mỗi ngày vào số tiền khả dụng trên TikTok vì đang cần gấp. Thì ADSVN khuyên Sếp nên từ bỏ ý định này. Vì TikTok mất tới 15 ngày để xem xét và duyệt yêu cầu rút tiền của Sếp . Để giải đáp cho thời hạn này, TikTok nói rằng đây là lý do bảo mật và họ còn có thể mất thêm nhiều thời gian hơn nữa để duyệt yêu cầu của Sếp .

  Sếp có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ TikTok?

  Bất kỳ trên nền tảng nào đều không dễ dàng để kiếm tiền, với TikTok càng khó hơn nữa vì Sếp phải luôn mang đế những nội dung video độc đáo, sáng tạo và thu hút người xem. Dĩ nhiên, nếu Sếp đang sở hữu sẵn một lượng lớn người theo dõi, Sếp sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn nhờ vào lượng tương tác của họ.

  Dù cho Sếp đã bắt đầu kiếm tiền dựa trên những video chất lượng về nội dung và thu hút người khác, Sếp cũng vẫn phải duy trì nội dung phù hợp, tạo ra nhiều nội dung sáng tạo, mới lạ hơn với tần suất thường xuyên để giữ lượng theo dõi ổn định và làm tăng số lượng người theo dõi qua từng ngày.

  Nhờ vào lượng người theo dõi càng lớn, Sếp sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền. Không chỉ từ nền tảng, mà từ các thương hiệu, nhãn hàng và thậm chí là các hợp đồng quảng cáo mời Sếp trải nghiệm và sản xuất nội dung video về sản phẩm, dịch vụ của họ.

  Thông qua những nội dung trên, ADSVN hy vọng có thể giúp Sếp phần nào về cách rút tiền từ TikTok, cách liên kết tài khoản ngân hàng với TikTok và những lưu ý giúp Sếp hạn chế mắc phải những tình huống không đáng có khi rút tiền từ nền tảng này.

  Nếu Sếp càn dịch vụ gì bên mình vui lòng để lại thông tin, mình sẽ tư vấn chi tiết cho sếp nhé:

  By Adsvn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *