Trong khoảng thời gian gần đây, TikTok ra mắt sự kiện nhập mã giới thiệu TikTok nhận ngay tiền thưởng. Sự kiện này được đông đảo người dùng vô cùng quan tâm. Trong bài viết này, ADSVN sẽ giúp Sếp giải đáp những thắc mắc về cách nhập mã mời TikTok kiếm tiền, cách thức rút tiền thưởng từ tài khoản TikTok như thế nào?

Mã mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, mong muốn được giải đáp nhất vào khoảng thời gian sự kiện này ra mắt.

Làm sao để xem mã mời TikTok của mình

Nếu Sếp vẫn chưa biết vào đâu để kiểm tra mã mời TikTok của mình, thì hãy tham khảo những cách kiểm tra mà ADSVN gợi ý dưới đây nhé!

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của Sếp . Ở bước này, Sếp cần lưu ý không được sử dụng PC hoặc Laptop để đăng nhập trên trình duyệt web vì như vậy sẽ không xem được mã.

Bước 2: Sếp nhấn vào mục “Hồ sơ”, tiếp đến chọn vào icon màu vàng hình “Đồng coin TikTok” nằm phía bên trái trên cùng màn hình điện thoại.

Bước 3: Sếp kiểm tra mã ở phần Mã lời mời của Sếp ”.

Hướng dẫn cách nhập mã lời mời TikTok chi tiết

Sau khi tìm được mã giới thiệu của mình, ADSVN sẽ hướng dẫn Sếp chi tiết nhất có thể về cách nhập mã mời TikTok để nhận được tiền thưởng. Hãy xem những thông tin hướng dẫn sau đây để thực hiện đúng và nhanh chóng nhận thưởng nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng TikTok về điện thoại. Sử dụng CH Play để tải đối với điện thoại Android và App Store đối với các dòng máy Apple.

Bước 2: Hoàn thiện bước đăng ký tài khoản TikTok. Sếp có thể đăng ký tài khoản TikTok thông qua số điện thoại, địa chỉ Email, hoặc tài khoản Google,…

Bước 3: Sau đó đăng nhập và vào mục cá nhân, nhấp chọn “Icon TikTok màu vàng”  nằm phía bên góc trái trên cùng của ứng dụng.

Bước 4: Tại mục “Nhập mã lời mời”, Sếp hãy điền mã giới thiệu vào để nhận được tiền thưởng.

Điều kiện tham gia chương trình nhập mã kiếm tiền từ TikTok

Người tham gia phải đủ hoặc trên 18 tuổi.

 • Người tham gia nhận thưởng phải là người mới chưa từng sử dụng và tải TikTok trước đó. Nếu trước đây, Sếp đã từng cài đặt và xóa thì không được chấp nhận đủ điều kiện chương trình yêu cầu.
 • Người tham gia chưa từng sử dụng mã giới thiệu nào từ những tài khoản khác.
 • Ngoài ra, Sếp phải mời được ít nhất 5 người Sếp xem các video trên nền tảng TikTok hơn 30 phút trong vòng 10 ngày.
 • Sếp cần phải lưu ý, số tiền thưởng này không cố định mà phụ thuộc vào người giới thiệu tương tác nhiều hay ít trên mạng xã hội TikTok.

  Làm gì để giới thiệu và kiếm tiền từ TikTok ngay bây giờ

  Nếu Sếp đã nhận được mã mời TikTok, còn chần chờ gì mà không giới thiệu cho bạn bè. Để nhanh tay chớp cơ hội kiếm tiền thưởng siêu dễ từ TikTok ngay bây giờ. Tuy nhiên, nếu muốn kiếm tiền, bạn cần tham khảo cách lấy – nhập mã mời TikTok của mình và chia sẻ ứng dụng tới bạn bè người thân bằng 2 cách này:

  • Cách 1: Sếp chỉ cần gửi đường dẫn link giới thiệu này chia sẻ tới bạn bè, người thân và nhờ họ tải, cài đặt ứng dụng, đăng ký thành công tài khoản TikTok, là tạo ngay cơ hội kiếm tiền thưởng.
  • Cách 2: Sếp cũng mời bạn bè, họ hàng và người thân cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản và đăng nhập. Sau đó, Sếp gửi dãy mã mời TikTok của mình, và nhờ họ điền mã lời mời này ở mục “Nhập mã lời mời”.

  Nếu Sếp chọn cách 1, sử dụng đường dẫn link giới thiệu thay cho việc copy đoạn mã mời, thì bạn chỉ cần nhấn vào mục “Mời” trong phần “Hồ sơ”. Kế tiếp Sếp chọn hình ảnh “Icon đồng TikTok màu vàng” nằm ở góc trái trên cùng ứng dụng, đường link sẽ hiển thị ở đó, Sếp chỉ việc copy và chia sẻ cho mọi người.

  Cách thức rút tiền thưởng từ TikTok

  Cách thức rút tiền thưởng từ TikTok cũng được đông đảo người dùng thắc mắc, đặc biệt là những người mới sử dụng ứng dụng. Vậy làm thế nào để Sếp có thể rút tiền thưởng từ TikTok về?

  Bước 1: Sếp mở ứng dụng, đăng nhập tài khoản vào TikTok và nhấp chọn mục “Hồ sơ”

  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “Icon đồng TikTok màu vàng” nằm ở góc trái trên cùng ứng dụng

  Bước 3: Nhấp vào tiếp icon màu vàng nằm ở góc phải trên cùng của màn hình

  Bước 4: Nhấn chọn số tiền thưởng Sếp muốn rút

  Bước 5: Cập nhật và kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng, tiếp theo Sếp chọn xác nhận rút tiền.

  Câu hỏi thường gặp về cách nhập mã mời TikTok

  Đây là chương trình mới và mang lại cơ hội kiếm tiền thưởng từ TikTok – mạng xã hội, chương trình này cũng đang trở nên phổ biến với nhiều người dùng hiện nay. Chính vì điều này, những câu hỏi được người dùng TikTok liên tục đặt ra là điều không thể tránh gọi. Sau đây là những câu hỏi thường gặp được ADSVN lọc ra và giúp Sếp giải đáp về cách nhập mã mời TikTok.

  Tại sao tôi không chương trình nhập mã kiếm tiền từ TikTok?

  Ở thời điểm hiện tại, TikTok Rewards được áp dụng cho những người dùng tại một số vị trí địa lý nhất định vì tính đặc thù của chương trình được dựa trên khu vực. Điều này dẫn đến việc phiên bản TikTok của Sếp không được cập nhật, nếu Sếp đang sinh sống tại quốc gia được phê duyệt.

  Chương trình nhập mã kiếm tiền từ TikTok có ngày hết hạn không?

  Cho đến thời điểm hiện tại, không có thời hạn cho một liên kết mời khi Sếp chia sẻ đến người thân, bạn bè, họ hàng. Người nhận mã có thể sử dụng mã mời TikTok bất kể lúc nào, thời điểm nào hoặc ngày nào để họ tải ứng dụng và tạo tài khoản TikTok mới.

  Tuy nhiên, TikTok đã đặt ra một giới hạn về thời gian tối đa mà mã mời của Sếp đủ điều kiện để nhận được phần tiền thưởng từ việc người nhận mã chia sẻ thành công. Có thể hiểu, trong vòng 24 giờ kể từ lúc Sếp gửi liên kết cho người được mời, mà họ không đăng ký tài khoản bằng mã mời thì Sếp sẽ không được tính điểm thưởng.

  Vì thế, nếu bên được mời sử dụng mã hoặc liên kết Sếp chia sẻ để đăng ký tài khoản sau 2 ngày kể từ lúc Sếp gửi thì sẽ không được tính điểm cộng trong phần TikTok Rewards của Sếp .

  Hệ thống phần thưởng lời mời TikTok hoạt động như thế nào?

  Theo đánh giá của người dùng, hệ thống phần thưởng lời mời TikTok hoạt động còn nhiều sai sót, vụng về nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch. Điều này được đa phần người dùng dựa trên lỗi phổ biến của hệ thống chính là không được cộng điểm vào TikTok Rewards của họ, kể cả khi họ đáp ứng đầy đủ các thể lệ, quy tắc mà TikTok đặt ra.

  Sếp tham khảo ví dụ điển hình này để dễ hiểu hơn nhé!

  Lời kết

  Hiện nay, việc kiếm tiền thưởng từ cách nhập mã mời TikTok không còn quá xa lạ với chúng ta. Hy vọng rằng qua những thông tin do ADSVN cung cấp trên, phần nào giúp Sếp giải đáp thắc mắc về cách nhập mã mời TikTok, điều kiện tham gia kiếm tiền từ mã giới thiệu và cách rút tiền thưởng về tài khoản một cách chi tiết.

  By Adsvn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *